top of page

 Beautiful words from our Bride & Groom

PETONG  MAN

" สถานที่คือใช่เลยค่ะ สวยงามแบบแตกต่าง ไม่เหมือนที่อื่น มีความเก๋ มีสไตล์ กลิ่นอายอังกฤษ Gothic ทีมงานก็คุณภาพมากๆ เป็นทีมที่ออแกไนซ์ทุกอย่างให้เรา เราไม่ต้องจ้างใครจากข้างนอกเข้ามาประสานกับคนในโลเคชั่น One Stop Service เลย ที่สำคัญคือไม่ Commercial วิธีการที่คุยกับเราทำให้เราผ่อนคลาย มั่นใจว่าเขาดูแลเราได้แน่นอน เทสต์การจัดเตรียม ตกแต่งดี ไม่ผิดหวังเลยค่ะ "

SINE  TONG

" What impressed us the most was the fact that the location was perfect in every way and the amount of effort and professionalism the Apothecary team had put in helping us throughout the journey made us genuinely happy that day."

MAI  BIRD

" ที่นี่สวยมากเลยค่ะ ที่จอดรถถือว่าเยอะเลย การเดินทางก็ไม่ยาก อยู่แถวๆ มหาลัยเกษตรศาสตร์ จุแขกได้ประมาณ 300 คน เราประทับใจที่เขาฟอลโล่วงานเราตลอด เวลาเราลืมส่งการบ้านเขาก็ช่วยตามให้ ไม่ได้ปล่อยเลยตามเลย แล้วการตามก็ทำให้เรามีความกระตือรือร้น บ่าวสาวทำงานไปด้วย เตรียมงานไปด้วยก็จะได้ไม่ลืม ไม่ตกหล่น ซึ่งสิ่งที่เขาให้เราทำ ถือว่าน้อยมากแล้วเมื่อเทียบกับสิ่งที่เขาทำให้เราทั้งหมด วงดนตรีของทางทีมก็มีให้เลือกได้ด้วย ว่าอยากได้อะคูสติกหรือแจ๊ส ไทยหรือฝรั่ง เขามีคอนเนคชั่นกับนักร้องหลายแนว เป็นที่ที่ครบมาก สถานที่อาหารตกแต่งทุกอย่างเลย "

TURK  SHANE

" ตอนที่เราหาสถานที่จัดงาน เราอยากได้งานแต่งเอ้าท์ดอร์ในสวนค่ะ ไม่เอาโรงแรมเลย ตอนไปเจอThe Apothecary Venue ก็ประทับใจมาก ภาพรวมของสถานที่ การตกแต่งเขาดีมาก ธีมที่เขาเคยจัดมา ทุกอย่างดีงาม ครบวงจรไปหมด ถูกใจกับอัธยาศัยของทีมงานด้วย การเดินทางถือว่าไม่ยากเลย อย่างเราอยู่ตรงทองหล่อ ก็วิ่งออกเส้นเลียบด่วน งานจัดวันอาทิตย์ก็ยังเดินทางง่ายอยู่ มีที่จอดสะดวกสบาย ของเราตั้งเป้าแขกไว้ไม่เกิน 200 คน คัดเฉพาะที่อยากเชิญมา แต่สุดท้ายเกินมาหน่อยเป็น 250 ก็ยังได้อยู่ แต่มากสุดเลยจริงๆ เขาจุได้ 300 คนเลยค่ะ เขามีทีมงานที่โคกันเลย เวลาคุยเรื่องคอนเซ็ปต์ก็จะมีทีมต่างๆ มานั่งฟังเราด้วย มีรูปโปรไฟล์มาให้เลือกเสร็จสรรพ พาร์ทเนอร์ของเขาก็ดีเลยค่ะ ประสานงานกันดีค่ะรก็ดีครับ ดูแล เทคแคร์ทุกอย่างเลย "

MAI  OAT

" ผมเลือกจัดงานแต่งงานที่ The Apothecary Venue  เพราะที่นี่ตอบโจทย์สิ่งที่ต้องการได้ และช่วยประหยัดเวลาด้วย ผมกับแฟนต้องทำงานทั้งคู่ ซึ่งพอเราซื้อแพ็กเกจ เขาก็จัดหาให้เกือบครบทุกอย่าง สะดวกมากครับ ด้านการให้บริการก็ดีครับ ดูแล เทคแคร์ทุกอย่างเลย "

NOK  MICK

" สถานที่เขามีคาแรกเตอร์แบบชัดเจนเลยค่ะ ดูใหม่ และเจ้าของก็ดูแลสถานที่ดี ชอบเพราะสถานที่สวยอยู่แล้ว ตกแต่งงานออกมายิ่งดีเข้าไปใหญ่ ห้องน้ำเพียงพอ เหมาะสมกับแขกผู้ใหญ่ สะดวกสบายทุกอย่าง ที่จอดรถก็ให้ผ่าน คือเกิดมาเพื่อเป็น Wedding Venue เลยค่ะ น่ารัก ตรงกับคอนเซ็ปต์ที่อยากได้ ดูมีดีเทลอบอุ่น ใครชอบงานสวน ไม่อยากได้สเปซสี่เหลี่ยมแบบโรงแรม ที่นี่เป็นช้อยส์ที่ดีเลย เพื่อนๆ มางานก็ชมว่าน่ารักมาก ทางทีมสถานที่ก็ให้คำแนะนำดีด้วย มาพร้อมเป็นแพ็คเกจ ขนาดเรามีเวลาจำกัด เขาก็จัดการได้ เอา reference มาให้ดู โทนสีอยากได้ประมาณไหน เขาจัดการตกแต่งให้ เราแค่ลงดีเทลเรื่องการเพิ่มโต๊ะ ร่วมกันวางเลเอ้าท์งาน บอกความต้องการไป เขาดีไซน์ปรับให้ได้หมด ครบวงจรด้วยเพราะมีพาร์ทเนอร์ดีๆ แคเทอริ่งก็มาพร้อมกันเลย จองแล้วเทสต์อาหารได้ ผู้ใหญ่เราครึ่งนึงชอบอาหารไทย ตอนแรกกังวลมาก แต่พอชิมแล้วหายห่วงเลย รสชาติดี ไม่จืด แฮปปี้ ประทับใจค่ะ "

RYAN  TORI

" เต็ม 5 คะแนนนี่ เราให้ 100 เลยครับ เราได้สถานที่ที่ชอบ การตกแต่งทุกอย่างโดยรวมมันดีมาก ที่นี่ยูนีคจริงๆ ให้ได้ในเรื่องรูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ครบทุกองค์ประกอบ มันเข้าถึงความเป็นตัวเราสองคน ทุกอย่าง Outstanding จริงๆ งานศิลปะ การจัดงานมีเทสต์ไปหมด เป็นที่ที่ทำให้งานเราแตกต่าง ฟีดแบคจากคนที่มาร่วมงาน เขารู้สึกเลยว่างานอบอุ่น น่ารักมากจริงๆ บางคนถึงกับบอกว่าเป็นงานที่อบอุ่นที่สุด ตั้งแต่เคยไปงานแต่งมาเลย ตอบโจทย์เรา มีทั้ง Indoor Outdoor เนรมิตให้วันงานเหมือนอยู่ในความฝันจริงๆ "

NIL  DEEP

" การใช้บริการที่นี่โอเคเลยคะ ดีหมด วันแรกที่ไป ทางทีมงาน Apothecary จะให้เราดูโฟลงานทั้งหมด โดยจะมีแพลนและขั้นตอนที่ต้องทำคร่าวๆ มาให้ ว่าเราต้องทำอะไรบ้าง แล้วเขาช่วยคิดคอนเซ็ปต์ เราแค่บอกความต้องการ และความเป็นมาของคู่เรา ส่วนอาหารก็มีนัดไปเลือกไปชิม ซึ่งเขาจัดการให้เลย งานออกมาทุกคนก็ชอบกัน จนหลายคนพูดว่ามางานของเราแล้วอยากแต่งงาน เราก็ดีใจนะ ที่ทุกคนชอบ ทุกคนอินไปกับงานของเรา นิลให้ 100 คะแนนไปเลยค่ะ "

NAT  PUT

" จัดงานที่นี่ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง ไม่เป็นทางการดีครับ ไม่ต้องมีแบ็คดรอป เราเดินไปถ่ายรูปตรงไหนก็ได้ การจัดงานจะยืดหยุ่นได้ตามความต้องการของแต่ละคน เรื่องที่ไม่ชอบไม่มีเลย มีแค่ข้อจำกัดของสถานที่ ที่ถ้ามีแขกไม่เกิน 200 คน ผมว่ากำลังดี การร่วมงานกับทีมงาน บันกับเฟิร์น (เจ้าของ) ก็เป็นเพื่อนกับผมมาตั้งแต่มัธยมหนึ่ง ผมไม่ได้ขอเค้าดู ref การจัดงานเลย เจ้าสาวก็ไม่เห็นเหมือนกันจนวันงาน เพราะเราไว้ใจ ให้อิสระเค้าในการจัดการงานได้เต็มที่ ตอนแรกผมขอแค่มีสวมแหวน จดทะเบียนแล้วก็ทานอาหาร ทางทีมก็ยืดรายละเอียดให้ผมได้เยอะมากครับ มีทั้งเดินไปจดทะเบียนในสวน โยนดอกไม้ ตัดเค้กเอาไว้เป็นพิธีน่าจดจำสำหรับวันดีๆ พอมาถึงวันนี้ จะหนึ่งปีผ่านไปก็ขอบคุณเค้าเหมือนกันที่ยืดพิธีออกมาให้ผม เพราะความทรงจำในช่วงพิธีที่ตอนแรกกะจะไม่มี พอมันมีก็มีอะไรให้คิดถึงอยู่เสมอๆ ครับ "

TARN  BEER

"สถานที่สวยมากอยู่แล้ว ไม่ต้องแต่งอะไรเพิ่มก็สวยค่ะ แล้วเรื่องการบริการก็ดี ตั้งแต่ติดต่อว่าจะไปดูสถานที่ เขาดูแลและให้ความช่วยเหลือดีมาก แล้วตอนที่คุยงาน เราไม่ต้องมาอธิบายเยอะเลยค่ะ ว่าต้องการอะไร สามารถไว้ใจได้เลยว่าเขาจะทำได้ตรงใจเรา แม้กระทั่งเรื่องอาหารเขาก็ช่วยแนะนำการเลือก "

KWANG  BOONG

" ที่นี่สถานที่สวยมากครับ มีเทสต์ มีรสนิยมที่ดี เรื่องสถาปัตย์เขาก็ทำแบบยุโรปจริงๆ วิธีขัดไม้อะไรนี่ได้เลย แล้วก็เป็นสถานที่ไม่ใหญ่มาก งานเรา 180 คนก็จุได้กำลังดีเลย การเดินทางไม่เป็นปัญหามากครับ ง่ายในการจัดการทุกอย่าง เพราะทีมเขาพร้อมอยู่แล้ว มีความต้องการอะไรก็บอกได้เลย ไม่เหนื่อยบ่าวสาว บัดเจทเขาก็สมเหตุสมผล เป็นราคาสูงที่คุ้มค่า เหมาะสมกับตัวสถานที่มากๆ"

TUNT  O

" ตั๊นไว้ใจทางทีมสถานที่มากๆ อยู่แล้วค่ะ เจ้าสาวที่ชอบงานแนวดีเทลสวยๆ สไตล์ฝรั่ง อารมณ์แบบคลาสิกในสวน น่าจะชอบที่นี่ อย่างของเราเองแขกไม่ได้เยอะมากด้วย เรื่องความจุแขกเลยสบายๆ ไม่มีปัญหา ประทับใจในเรื่องที่เขาดูแลดี เอาใจใส่ ทำงานเป็นมืออาชีพ การตกแต่งอะไรใดๆก็ทำได้ดีมาก ไว้ใจในหัวศิลป์ของเขาได้เลย ว่าไม่ผิดหวังแน่นอน "

AOR  BIRD

" ตัวสถานที่อยู่ที่พหลโยธิน 42 ครับ เยื้องๆ เกษตร เป็นโซนที่ไม่ได้ริมถนนมาก แต่จุดขายเลยคือสวยทุกมุม ลงของนิดหน่อยก็ได้แล้ว มีความแปลกใหม่ และได้ลุคฝรั่ง มีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เป็นสไตล์โคโลเนียลมาก อย่างพวกตู้ไม้อิมพอร์ตมาจากฝรั่งเศส รู้เลยว่าคนทำเขาตั้งใจทำจริงๆ สำหรับเรื่องทีมงานเรา แค่บอกธีมไป เขาก็จัดทุกอย่างให้เข้ากับเราได้หมด ช่วยดูแพลนงาน ลำดับพิธีให้ทุกอย่าง เป๊ะมาก แทบจะเรียกได้ว่าเอาชุดกับช่างแต่งหน้าไปก็แต่งได้เลย เพราะมันเพอร์เฟ็กต์มากจริงๆ ส่วนเรื่องแขกถ้าประมาณ 200-250 คนจะถือว่ากำลังดี เน้นงานอบอุ่นมากกว่างานใหญ่ๆ ครับ "

TUALEK  BELL

" ผมใช้บริการที่นี่ เพราะชอบตัวสถานที่เขาครับ ดูกะทัดรัด เหมาะกับแขกที่จำนวนกำลังดี ที่สนิทเป็นครอบครัวเรา แล้วสถานที่เก๋ๆ แบบนี้ในประเทศไทยก็มีไม่ค่อยเยอะ เลยตอบโจทย์มาก แพ็คเกจก็ครบวงจร เรียกว่าเราใช้จากทางเขาเกือบหมดเลย ทั้งพิธีการ ตกแต่ง อาหาร อย่างเดียวที่เราเลือกไปเองคือช่างภาพ การร่วมงานกันก็สบายมาก เขาจะมีผลงานให้ดูก่อน มีรูปแบบต่างๆ ให้เลือก แล้วเราอยากได้อะไรเพิ่มเติมให้บอกเขาได้ ถ้าจัดการให้ได้ เขาก็ทำให้หมด ประทับใจมากๆ ทั้งความสวยงามของสถานที่ ดูใหม่ ไม่ช้ำ ไม่จำเจกับคนอื่น ตอนผมไปดูสถานที่เป็นช่วงปลายหน้าหนาวพอดี เอ้าท์ดอร์คืออากาศดีเลย แต่วันจัดงานจริงเป็นฤดูร้อน ก็สวยงามไปอีกแบบ โดยเฉพาะตรงส่วนที่เป็นสวน ในอินดอร์เขาก็ทำสวยมากๆ แบ่งห้องจัดงานชั้นบน ห้องจัดเลี้ยง ว่าง่ายๆ คือจะจัดงานตอนเช้า กลางวัน หรือกลางคืน ฤดูไหนก็สวย ได้อารมณ์คนละแบบกันหมดครับ "

NOK  ROJ

" นกเคยมีเพื่อนที่จัดงานที่นี่มาก่อนค่ะ เห็นจากรูปถ่ายแล้วก็รู้สึกได้เลยว่าสวยมาก บรรยากาศดี ถูกใจเรา มีสวนร่มรื่นสไตล์อังกฤษ ให้ความรู้สึกอบอุ่น วอร์มมี่ ตอนนกไปจัดงาน แขกเราสองร้อยคน พยายามเลือกธีมให้ดูยุโรป จะได้เข้ากับสถานที่ที่สุด เพื่อนเจ้าบ่าวก็แต่งเป็นมาสคอตแฮร์รี่ พอตเตอร์เลย สนุกสนานกัน การจัดงานโดยรวมถือว่าสะดวกสบาย เพราะทีมออแกไนซ์ของทางสถานที่จะคอยช่วยประสานงานให้ ว่าต้องการอะไรบ้าง อยากได้แบบครบวงจรขนาดไหน เขามีหมด ซึ่งแต่ละแบบก็จะราคาต่างๆ กันไปค่ะ การร่วมงานกับทุกทีมคือดี ทั้งส่วนตกแต่ง ส่วนอาหาร บ่าวสาวที่ชอบแพทเทิร์นงานแบบฝรั่ง แลกแหวน พูดสปีช ร่วมรับประทานอาหาร น่าจะชอบที่นี่เลยค่ะ เป็นเอกลักษณ์ของทางสถานที่เขาเลยล่ะ "

MHAM  JHO

" ที่นี่จัดงานสวย สำหรับงานทุกอย่างที่ออกมา แหม่มประทับใจแทบทุกอย่าง จัดงานออกมาได้อย่างที่ทางแหม่มต้องการ ญาติผู้ใหญ่ยังชมเลยค่ะ เรื่องการบริการก็โอเค ทุกครั้งที่ไปเตรียมงานด้วยกัน ทางสถานที่มีการบริการที่ดี มีการนัดบรีฟงานตลอด "

Thank you from our heart

bottom of page